Office 365

Office ở mọi lúc và mọi nơi bạn cần

Làm việc ở mọi nơi, vào mọi lúc và trên mọi thiết bị. Office 365 luôn sẵn sàng khi bạn cần.

Office di động của bạn—ở mọi nơi

Dù bạn đang làm việc ở văn phòng hay đang di chuyển, bạn luôn có một bộ công cụ năng suất công việc thân thiện và tốt nhất. Các ứng dụng Office —luôn là những phiên bản mới nhất—giúp bạn tạo, chỉnh sửa và chia sẻ từ PC/máy Mac hoặc thiết bị iOS, Android™ hay Windows cùng bất cứ ai trong thời gian thực.

Công cụ dành cho chuyên gia

Tạo thương hiệu cho địa chỉ email cấp doanh nghiệp của bạn của bạn bằng tên công ty để xây dựng sự nhận biết tên và tiếp thị doanh nghiệp của bạn bằng các tài liệu tiếp thị tùy chỉnh dễ tạo. Kết nối tốt hơn với khách hàng và đồng nghiệp với một loạt các công cụ giao tiếp, từ email và IM cho tới mạng xã hội và hội thảo video.

Công cụ dành cho làm việc nhóm

Với 1 TB dung lượng lưu trữ cho mỗi người dùng, bạn sẽ có nhiều dung lượng cho tất cả các tệp của mình. Ngoài ra, vì các tệp của bạn được lưu trữ trực tuyến, bạn có thể chia sẻ với mọi người trong hoặc ngoài công ty, dù bạn đang làm việc từ bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào bạn cần. Đồng thời, với tính năng quay video HD nhiều bên, chia sẻ nội dung và lịch chung, bạn sẽ luôn được đồng bộ với nhóm của mình.

Dễ dàng thiết lập và quản lý

Với hướng dẫn từng bước, bạn có thể dễ dàng thiết lập người dùng và nhanh chóng bắt đầu sử dụng dịch vụ. Bạn có thể truy nhập vào trung tâm quản trị dễ sử dụng từ bất cứ đâu để quản lý tất cả dịch vụ của mình. Đồng thời Office 365 phụ trách phần CNTT cho bạn, nhờ đó các dịch vụ của bạn sẽ luôn được cập nhật và hoạt động tốt.