Office 365

Được thiết kế cho các nhóm và mạng

Tổ chức các cuộc họp ảo hiệu quả, chia sẻ tệp bảo mật hơn, tập hợp những ý tưởng mới và giải quyết vấn đề với các công cụ cộng tác của Office 365 và Skype for Business.

Mở ra các kênh liên lạc và cộng tác

Các ý tưởng không thể được tạo ra khi không có sự cộng tác. Với Office 365, hãy tham gia cũng như cộng tác với nhân viên và các đối tác đáng tin cậy để xác định các sản phẩm và dịch vụ mới. Tăng cường và hiển thị dữ liệu từ nhiều nguồn để có được thông tin chi tiết về hành vi của người dùng và xu hướng của thị trường, dẫn đến những ý tưởng và sáng kiến mới. Xem nhóm làm việc được kết nối và giao tiếp mở giúp tổ chức của bạn đổi mới và nhanh nhạy hơn như thế nào.

Làm việc như thể tất cả các bạn đều ở trong cùng một phòng

Đơn giản hóa giải pháp họp của bạn thành một mối quan hệ và giảm chi phí bằng cách sử dụng Office 365 với Skype for Business. Giúp tổ chức của bạn luôn kết nối và làm việc năng suất, đồng thời làm việc như tất cả các bạn đều ở trong cùng một phòng. Xem Skype for Business loại bỏ các rào cản giao tiếp và giảm chi phí bằng cách nào. Đơn giản hóa cơ sở hạ tầng của bạn với một nền tảng trong Office 365 để gọi điện, hội thảo, xem video và chia sẻ.

Xác định và trau dồi ý tưởng đúng đắn

Các nhóm và đối tác có thể sử dụng không gian làm việc cộng tác và bảo mật để cùng tạo ra các đề xuất và tăng tốc đổi mới, đồng thời bảo vệ tài sản trí tuệ của công ty và giúp giảm chi phí tăng. Giúp nhóm của bạn tạo và chia sẻ những hiển thị phong phú về thông tin chi tiết của doanh nghiệp với các cổ đông nhằm thúc đẩy các quyết định sáng suốt hơn.

"Cộng tác để đưa ra những quyết định về sản phẩm và doanh nghiệp nhanh hơn là chìa khóa thành công cho Công ty Kraft Heinz. Chúng tôi coi Hội thảo PSTN và Cloud PBX thông qua Skype for Business là một cơ hội tốt để giúp nhân viên kết nối nhanh dù họ ở bất cứ nơi đâu."

—Leandro Balbinot, Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Bắc Mỹ, Công ty Kraft Heinz

Henkel

Thông tin nhanh về cách Henkel thiết lập văn hóa cộng tác trong toàn doanh nghiệp với Office 365. Thông qua việc hợp tác chặt chẽ với nhau và xây dựng một doanh nghiệp linh hoạt hơn, Henkel có thể đạt được những sáng kiến mới nhằm tiếp thị nhanh hơn và phục vụ tốt hơn cho quý khách hàng.