Office 365

Tính năng bảo mật hướng đến người dùng

Với Office 365, Microsoft đưa bảo mật và tuân thủ lên một tầm cao mới. Giờ đây, bạn sẽ có được quyền kiểm soát dữ liệu tốt hơn đối với bảo mật dữ liệu và tuân thủ với quyền riêng tư, sự minh bạch và kiểm soát người dùng tinh chỉnh tích hợp. Thật dễ dàng để nhận ra tại sao đây lại là phiên bản Office bảo mật nhất. Từ trước đến nay.

Bảo mật đám mây đáng tin cậy

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn. Đó chính là dữ liệu của bạn và chúng tôi bảo vệ dữ liệu của bạn. Microsoft là nền tảng điện toán đám mây đầu tiên tuân thủ ISO/IEC 27018, cấm sử dụng dữ liệu cá nhân để quảng cáo hoặc tiếp thị. Tìm hiểu tại sao Office 365 là dịch vụ đám mây năng suất tốt nhất, đáng tin cậy nhất dành cho doanh nghiệp của bạn trong báo cáo từ chuyên gia phân tích Ovum về Sự tin cậy, Bảo mật và Tuân thủ của Office 365.

Thông tin và dữ liệu được bảo mật

Office 365 giúp bạn giữ an toàn và bảo vệ cho dữ liệu cả khi di chuyển và khi không di chuyển. Công nghệ kiểm soát quyền truy nhập cung cấp các lớp bảo vệ, bao gồm nhiều cấp độ phê duyệt và truy nhập kịp thời với ủy quyền giới hạn và quản lý thời gian. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn có quyền kiểm soát đối với dữ liệu của mình. Hãy đọc về cách Customer Lockbox giúp giữ an toàn cho thông tin của bạn.

Bảo vệ người dùng và thiết bị của họ

Bạn bảo vệ người dùng khỏi các lỗi như gửi thông tin nhạy cảm đến nhầm bên bằng cách nào? Hoặc bảo vệ người dùng khỏi các mối đe dọa mà họ không biết—như các liên kết độc hại hoặc tệp đính kèm không an toàn? Tính năng bảo mật hướng đến người dùng của Office 365—bao gồm quản lý các quyền và tránh mất dữ liệu—giúp đảm bảo rằng thông tin nhạy cảm đến đúng nơi, trong khi tính năng chống mối đe dọa nâng cao giúp bảo vệ trước các mối đe dọa email tiềm ẩn và phức tạp.

"Việc di chuyển lên đám mây dẫn đến nhiều câu hỏi về bảo mật, và chúng tôi nhanh chóng nhận ra rằng dữ liệu của công ty sẽ an toàn hơn trong nền tảng điện toán đám mây của Microsoft so với trong trung tâm dữ liệu của riêng chúng tôi. Do vậy, Microsoft là chuyên gia về bảo mật dành cho doanh nghiệp."


—Jeff Heyde, Giám đốc Hệ thống Toàn cầu, Dana Holding Corporation

Bộ phận phòng chống Tội phạm Số của Microsoft

Tội phạm mạng là một thách thức không ngừng phát triển và ngày càng gia tăng với các doanh nghiệp ngày nay. Microsoft đã tạo ra Bộ phận phòng chống Tội phạm Số để điều tra và chống tội phạm mạng.