Giao tiếp tốt tạo ra các nhóm làm việc tuyệt vời

Những khả năng mới hiện nay trong Office 365 kết hợp với các ứng dụng Office 2016 mới được phát hành giúp công ty của bạn tiếp cận với phương thức giao tiếp và năng suất đám mây an toàn nhất, toàn diện nhất của Office 365 từ trước đến nay.

DOANH NGHIỆP

Được thiết kế cho các nhóm và mạng

Kết nối nhóm làm việc của bạn với khả năng giao tiếp tuyệt vời

Kết nối nhóm của bạn trong thời gian thực với trải nghiệm Skype mà họ yêu thích, từ các ứng dụng Office mà họ sử dụng hàng ngày. Giờ đây, bạn có thể đơn giản hóa cơ sở hạ tầng của mình chỉ với một nền tảng trong Office 365 để gọi điện, hội thảo, video và chia sẻ.

Tính năng bảo mật hướng đến người dùng

Các công cụ bảo mật và tuân thủ nâng cao

Với Office 365, Microsoft đưa bảo mật và tuân thủ lên một tầm cao mới. Giờ đây, bạn sẽ có được quyền kiểm soát dữ liệu tốt hơn đối với bảo mật dữ liệu và tuân thủ với quyền riêng tư, sự minh bạch và kiểm soát người dùng tinh chỉnh tích hợp. Thật dễ dàng để nhận ra tại sao đây lại là phiên bản Office bảo mật nhất. Từ trước đến nay.

Thông tin chuyên sâu về cá nhân và tổ chức

Hãy để dữ liệu của bạn kể câu chuyện của chúng

Các công cụ giám sát dữ liệu trực tiếp và phân tích cá nhân và tổ chức chuyên sâu dễ sử dụng giúp bạn khám phá những câu chuyện mới trong dữ liệu của mình với các báo cáo mang tính tương tác hơn, các bảng điều khiển đơn giản hơn và các phần trực quan hóa dữ liệu lôi cuốn.

Tối đa hóa năng suất bán hàng

Luôn tập trung. Thành công nhanh hơn. Xây dựng lòng tin.

Trong một thế giới nơi tạo ra các quyết định mua hàng thậm chí trước cả khi bạn có thể tham gia, nhân viên bán hàng phải biết cách thích nghi. Giải pháp bán hàng cần giúp nhân viên bán hàng dễ dàng thích nghi để họ có thể bán hàng một cách hiệu quả trong thế giới mới này và trở thành cố vấn đáng tin cậy. Sự kết hợp giữa Microsoft Dynamics CRM Online, Office 365 và Power BI thúc đẩy năng suất bán hàng bằng cách tạo ra sự kết nối và hợp tác cao giữa các nhóm.

Office 365 hoàn toàn mới

Xem Office 365 mới trở nên chân thực như thế nào – kết nối các nhóm và kể những câu chuyện dữ liệu hấp dẫn trong Office bảo mật nhất từ trước đến nay.